You are here

Đơn vị phân phối chính thức dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside thuộc quận Tây Hồ, nơi có cảnh quan yên bình nhất thành phố Hà Nội, sở hữu vị trí tuyệt đẹp nên dự án đang được giới mua nhà săn đón, tìm mua. Đơn vị phân phối chính thức Sunshine Riverside Tây Hồ là ai? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi này

dự án chung cư Sunshine Riverside
Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ 

PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ được phân phối chính thức bởi các đơn vị: Danko; TrueLand; Ez Property, Thủ đô Land cùng một số đơn vị nhỏ khác.

Chi tiết 2 đơn vị phân phối chính thức Sunshine Riverside Tây Hồ:

* Thủ đô Land - Đơn vị phân phối dự án chung cư Sunshine Riverside

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ, không phải là dự án đầu tiên mà công ty Thủ đô Land nhận làm đơn vị phân phối chính thức. Hầu hất các dự án mà công ty nhận phân phối đều là các dự án làm vừa lòng giới đầu tư và các khách hàng mua căn hộ chung cư nhà ở, từ các dự ấn biệt thự biển, condotel, đến chung cư giá rẻ… công ty đều có sự lựa chọn tối ưu để nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

đơn vị phân phối chính thức chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ
Đơn vị phân phối chính thức chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Ngay từ khi mới ra mắt dự án chung cư Sunshine Riverside ban lãnh đạo của Công ty bất động sản Thủ đô Land đã nhận định được đây là một dự án có tiềm năng lớn, vị trí Sunshine Riverside Tây Hồ có tầm view sông Hồng, cùng với hệ thống tiện ích không giới hạn, chắc chắn đây sẽ là dự án được lòng khách hàng.

>> Thông tin chi tiết về các dự án mà công ty Thủ đô Land vẫn đang bán luôn được cập nhật.

* Danko - Đơn vị phân phối dự án chính thức Sunshine Riverside Tây Hồ

Tập đoàn Danko – chính thức nhận phân phối dự án Sunshine Riverside. Với tiềm lực vốn lớn, cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, sắp tới hướng đi của Danko là trở thành thành tập đoàn kinh doanh – mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.

đơn vị phân phối chính thức chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ
Đơn vị phân phối chính thức Sunshine Riverside Tây Hồ

 Hiện tại lĩnh vực chính của đơn vị này là: lĩnh vực Bất động sản – đầu tư và xây dựng.  Với các kênh đầu tư chính: Đầu tư phát triển và kinh doanh nhà ở, bất động sản, các khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko - phân phối dự án Sunshine Riverside luôn có định hướng rõ ràng nhằm hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra với phương châm lấy uy tín lên hàng đầu, đạt sự mến ngộ trong lòng khách hàng khi mua các dự án bất động sản. Tinh thần làm việc của Danko: có tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc cao.

 chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ
 Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Nhân viên đang háo hức tư vấn bán chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ. Tập đoàn Danko thành công với nhiều dự án lớn: chung cư Rivera Park Hà Nội; chung cư The Golden Palm; Chung cư Goldmark City; chung cư FLC Star Tower; Chung cư Goldseason.. cùng nhiều dự án nổi bật khác. Đặc biệt là dự án Sunshine Riverside đang được tập đoàn đầu tư mạnh tay. Dự kiến bán Sunshine Riverside lên tới tổng số: 200 căn.

>> Chi tiết dự án Sunshine Riverside Tây Hồ luôn được cập nhật tại đây: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/chung-cu-sunshine-riverside-du-an-m...

Xem thêm

Dự án The Emerald Mỹ Đình – mang căn hộ chung cư nhà bạn...
Tại dự án căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình, thì thiết kế...
Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ siêu đẳng cấp và tiện ích chỉ...
Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình, do đơn vị chủ đầu tư...

furama condotel đà nẵng

condotel đà nẵng

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386