You are here

Đối tượng đầu tư mua căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sau khi hoàn thành sẽ tung ra thị trường 146 căn hộ khách sạn và 81 phòng khách sạn đạt chuẩn 5 sao, mang phong cách Nhật Bản. Đây là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch, mang đến doanh thu cho thuê và lợi nhuận cho thuê căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng hấp dẫn trong tương lai.

Tiến độ thanh toán dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Tiến độ thanh toán dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Hiện nay, chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng chưa công bố bảng giá chính thức nhưng giá bán căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng dự kiến từ 42 – 67 triệu/m2. Do đó, đối tượng đầu tư mua dự án TMS Luxury Đà Nẵng phải có nguồn tiền nhàn rỗi.

ĐỐI TƯỢNG ĐẦU TƯ MUA CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Giá bán căn hộ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng từ 42 – 67 triệu đồng/m2 nên khách hàng đầu tư dự án có thể kể đến như: tầng lớp thượng lưu, doanh nhân và quan chức địa phương có nhu cầu mua căn hộ khách sạn TMS Luxur Đà Nẵng để ở và trải nghiệm cuộc sống thời thượng tại Đà Nẵng; hoặc đầu tư và kiếm lời từ việc cho thuê căn hộ khách sạn.

Đối tượng đầu tư mua dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Đối tượng đầu tư mua dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Đối tượng đầu tư mua Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tập trung ở trong và ngoài nước, nhưng chủ yếu là khách hàng giàu có ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Tuy nhiên, ở vào đối tượng mua dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng thì khách hàng đầu tư đều nhận về những lợi ích hấp dẫn như sau:

+ Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại chính căn hộ đầu tư của mình hoặc trao đổi kỳ nghỉ tại hệ thống khu nghỉ dưỡng của TMS Group. Với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp, thời thượng với việc di chuyển dễ dàng đến các địa danh lý thú xung quanh thì đây là cuộc sống đáng mơ ước của khách hàng.

+ Nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận từ dự án TMS Luxury Đà Nẵng từ chương trình cho thuê. Cụ thể: 10% giá trị căn hộ/năm trong 10 năm đầu tiên và 85% lợi nhuận cho thuê kể từ năm thứ 11.

+ Sở hữu tài sản thứ 2, như một kênh gửi tiền nhàn rỗi an toàn và hiệu quả mà vẫn mang về lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

Căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Như vậy, du an TMS Luxury Da Nang khi khởi công đã trở thành một trong những dự án đáng đầu tư nhất năm 2017.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG ĐẮC ĐỊA

Vị trí TMS Luxury Đà Nẵng chính xác nhất là tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp. Từ vị trí dự án này, khách hàng di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê cách 200m và Công viên Biển Đông cách 500m. Đây đều là những địa danh du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch trong tương lai, đồng thời mang về lợi thế trong việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Vị trí Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Ngoài ra, dự án Condotel TMS Group Da Nang còn sở hữu bể bơi đáy kinh đặt trên tầng thượng duy nhất tại Việt Nam với trên 20 dịch vụ tiện ích khác, trở thành điểm sáng trong du lịc nghỉ dưỡng của Đà Nẵng.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386