You are here

Diện tích căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng sau khi hoàn thành sẽ đi vào hoạt động cho thuê dịch vụ nghỉ dưỡng. Với ưu điểm đến từ vị trí TMS Luxury Đà Nẵng đắc địa, ven bãi biển Mỹ Khê – 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố và cả nước thì dự án là điểm lưu trú hàng đầu của du khách.

Tổng quan dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tổng quan dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Điều này cũng khẳng định, diện ích căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng được thiết kế phù hợp nhằm mục đích kinh doanh, cho thuê và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư cho khách hàng.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng cao 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, bao gồm 146 căn hộ khách sạn và 81 phòng khách sạn. Như vậy, trên 200 căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng đã mang đến quyền lợi đầu tư cho khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận đầu tư tới 10% giá trị căn hộ/năm.

Diện tích căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Diện tích căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Theo đó, diện tích căn hộ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng từ 45 – 67m2, thiết kế theo căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ để đạt được năng suất cho thuê hiệu quả, mang về lợi nhuận cho thuê lớn. Đặc biệt, mỗi căn hộ dự án đều được thiết kế đầy đủ nội thất 5 sao trong các phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh và nổi bật trong gian bếp ấm áp và rộng thoáng. Đây là một trong những xu hướng phát triển theo loại hình căn hộ khách sạn (Condotel) của chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng.

Như vậy, với suất đầu tư nhỏ chỉ với 2 tỷ đồng trở lên, khách hàng đã sở hữu ngay một căn hộ khách sạn thuộc dự án hot nhất Đà Nẵng năm 2017. Theo đó, giá bán dự án TMS Luxury Đà Nẵng từ 42 – 67 triệu/m2.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG ĐẮC ĐỊA

Dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng được coi là “tân binh” trong hàng loạt dự án Condotel đi trước. Tuy vậy, dự án của TMS Group vẫn dành được vị trí đắc địa trong nội khu du lịch sầm uất hàng đầu của thành phố.

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng ven biển Mỹ Khê

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng ven biển Mỹ Khê

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Từ vị trí này, dự án đến bãi biển Mỹ Khê cách 200m, công viên Biển Đông cách 500m và thuận tiện trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Nội thất bàn giao căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Nội thất bàn giao căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Nhờ ưu điểm đến từ vị trí tọa lạc đã mang đến trên 80% căn hộ Condotel TMS Luxury Da Nang view ngút ngàn. Điều này đã thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư vào dự án với niềm tin vào hiệu quả trong hoạt động cho thuê căn hộ trong tương lai.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386