You are here

Đầu tư Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng – “đường dài mới biết ngựa hay”

Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng là một kênh đầu tư dài hạn với lợi nhuận được cam kết cố định từ 8 - 10%/năm, khách hàng đầu tư còn được nghỉ dưỡng miễn phí 15 ngày/năm trong vòng 10 năm liên tiếp. Với một ưu thế đặc biệt như vậy sự lựa chọn đầu tư dự án Condotel Furama Ariyana được các chuyên gia nhận định là “đường dài mới biết ngựa hay” .

Câu tục ngữ “đường dài mới biết ngựa hay” mà các chuyên gia về dự án Furama Ariyana  có ý nghĩa là độ dài của thời gian càng chứng minh được phẩm chất của một con ngựa hay ở đây là dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng. Việc đầu tư dài hạn đối với dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng không chỉ chứng minh những ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư Ariyana mà so với các kênh đầu tư truyền thống khách mà còn chứng minh sự lựa chọn của khách hàng là vô cùng đúng đắn.

Đầu tư Condotel Furama Ariyana - đường dài mới biết ngựa hay

Đầu tư Condotel Furama Ariyana - đường dài mới biết ngựa hay

Condotel Furama Ariyana là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với giá bán vừa với túi tiền của mọi khách hàng đầu tư. Sản phẩm này có khả năng hoàn lại vốn từ cho thuê lại căn hộ rất nhanh, chỉ sau 10 năm với cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, khách hàng đã có thể dễ dàng thu hồi lại vốn chính bằng giá trị căn hộ. Điều có nghĩa là sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng được sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Furama Ariyana đẳng cấp với giá trị vĩnh, một khối tài sản có giá trị để lại cho con cháu trong khi khách hàng vốn tiền khách hàng bỏ ra được luân chuyển thanh toán trong thời gian khách hàng cam kết lợi nhuận. Đây là sản phẩm có tính thanh khoản cao và các chương trình trao đổi kỷ nghỉ rất linh hoạt.

Có thể nói Condotel Furama Ariyana là một “thỏi nam châm” đang thu hút hàng trăm nhà đầu tư Hà Nội và các tỉnh khác trong nước quan tâm. Với lợi thế về thiên đường du lịch Đà Nẵng, sở hữu vị trí thuận lợi, cách biển chỉ 180m, thiết kế khoa học vừa là nơi nghỉ dưỡng, vừa là nơi để ở, tiện ích tinh thế với những nội thất hiện đại mang đến một nơi nghỉ dưỡng ấm cúng cho những chuyến du lịch gia đình.

Căn hộ Condotel Furama Ariyana vừa là dự án để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư

Căn hộ Condotel Furama Ariyana vừa là dự án để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư

Với mức giá khá mềm, chỉ từ 2,1 tỷ/căn với tỷ suất sinh lợi nhuận lên đến 10%/năm, Condotel Furama Ariyana được khách hàng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó Condotel Furama Ariyana còn được quản lý và vận hành bởi đơn vị có nhiều tiếng tăm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, đảm bảo công suất hoạt động của căn hộ luôn ở mức cao, đồng thời xử lý mọi yếu tố xảy ra trong căn hộ, sửa chữa và bảo trì dự án

Đầu tư dự án Condotel Furama Ariyana mang một hình thức “đường dài mới biết ngựa hay”, mang đến giá trị kép cho các nhà đầu tư, vừa để nghỉ dưỡng vừa sinh lời hiệu quả với giá trị tăng theo thời gian. Tuy nhiên trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của loại hình Condotel Đà Nẵng, nhiều dự án được xây dựng liền kề nhau và có sức cạnh tranh, khách hàng đầu tư nên tính đến đường dài của dự án bởi không chỉ giá bán hạ hơn yếu tố về vị trí tiềm năng, tiện ích nghỉ dưỡng cũng vô cùng quan trọng.

Mọi thắc mắc cũng như cần giải đáp về dự án Condotel Furama Ariyana, khách hàng vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386