You are here

Danh sách chủ đầu tư của các dự án Condotel Đà Nẵng

Mảnh đất vàng Đà Nẵng luôn là miếng mồi hấp dẫn nằm trong tầm ngắm của các ông trùm đầu tư bất động sản. Đặc biệt trong thời gian gần đây với sự xuất hiện của loại hình mới Condotel với tiềm năng hái ra tiền đã tạo cơ hội cho các ông trùm bất động sản quyết tâm xây dựng hàng loạt các dự án Condotel Đà Nẵng. Dưới đây là danh sách chủ đầu tư các dự án Condotel Đà Nẵng tầm cỡ năm 2016.

Phối cảnh một dự án Condotel Đà Nẵng

Phối cảnh một dự án Condotel Đà Nẵng

DANH SÁCH CHỦ ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Trong năm 2016 nổi lên tên tuổi của một số chủ đầu tư như Empire Group với thương hiệu Condotel Cocobay Đà Nẵng, Sovico Holdings với thương hiệu Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng, Sungroup với thương hiệu Condotel Sungroup Đà Nẵng, Vingroup với thương hiệu Vinpearl Condotel Đà Nẵng, ngoài ra còn một số tên tuổi khác như công ty TNHH TM và dịch vụ Minh Đông với thương hiệu Condotel Central Coast Đà Nẵng, tập đoàn Hòa Bình với thương hiệu Condotel Hòa Bình Green và rất nhiều các thương hiệu khác,….

Giới thiệu tập đoàn Empire Group  - chủ đầu tư Condotel Cocobay Đà Nẵng

Empire Group - chủ đầu tư Condotel Cocobay Đà Nẵng

Empire Group - chủ đầu tư Condotel Cocobay Đà Nẵng

Tập đoàn Empire Group là 1 trong 10 chủ đầu tư Việt Nam uy tín do BCI Asia Awards bình chọn. Empire Group đã có bề dày gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tập đoàn đã vinh dự được Nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng 3, ba bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, và rất nhiều bằng khen khác nữa. Các đối tác chiến lược của Empire chủ yếu là các đối tác nước ngoài và các thương hiệu lớn như Empire Capital, THM Group, BIDV, GCC Capital Hongkong,…..

Sovico Holdings – chủ đầu tư Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng

Sovico Holdings - chủ đầu tư Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng

Sovico Holdings - chủ đầu tư Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng

Sovico Holdings là một trong 6 thành viên sáng lập ra Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Liên Bang Nga. Đây là tập đoàn hùng mạnh đứng đằng sau hàng loạt thương hiệu như HD Bank, PVFC Capital, PVC Đông Đô, Bắc Hà JSC,….Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản mà chủ đầu tư này còn lấn xân rót vốn cho nhiều lĩnh vực thủy điện, cao su, giáo dục, thương mại,….Những cái tên như An Lâm Ninh Vân Bay, Furama Resort, Ana Mandara, Evason Nha Trang đều là các công trình mà tập đoàn đã thực hiện

Sungroup – chủ đầu tư dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng

Sungroup - chủ đầu tư Condotel Sungroup Đà Nẵng

Sungroup - chủ đầu tư Condotel Sungroup Đà Nẵng

Sungroup là là “ông trùm” bất động sản nổi tiếng với những công trình đình đám khắp cả nước và quốc tế như Bà Nà Hill, cáp treo Fansipan, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Asia Park, Premier Village Danang Resort, ….Có thể nói bất động sản, bất cứ sản phẩm nào tập đoàn thực hiện đều là những “kiệt tác” mà cả thế giới phải trầm trồ và thán phục. Chính những điều này đã tạo chỗ đứng vững chắc cho tập đoàn trên thị trường đầy cạnh tranh này. Condotel Sungroup Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một sản phẩm gây sốt trên thị trường bất động sản tiếp theo.

Vingroup – chủ đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Vingroup – cái tên gần như đã có mặt tại khắp thị trường bất động sản từ Bắc vào Nam. Đây là một ông trùm đầu tư bất động sản lớn nhất với hàng loạt các thương hiệu như Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinpearl Land, Vinmec, Vinschool, VinCommerce, VinEco, Almaz,….Với uy tín đã gây dựng được, bất cứ sản phẩm nào do tập đoàn Vingroup thực hiện đều được đông đảo khách hàng đón nhận. Vinpearl là một trong các sản phẩm Condotel Đà Nẵng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiềm năng mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Minh Đông – chủ đầu tư Condotel Central Coast Đà Nẵng

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Minh Đông là một thương hiệu khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty mới được thành lập năm 2015, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên dù mới thành lập nhưng chủ đầu tư đã quán triệt quan điểm xây dựng đó là “ Tín – Tâm – Trí – Minh”, đặt ra sứ mệnh và trách nhiệm đối với khách hàng là phải mang lại giá trị gia tăng đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Tham vọng tiến tới của chủ đầu tư trong tương lai đó là trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín TOP đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Hòa Bình – chủ đầu tư Condotel Hòa Bình Green

Tập đoàn Hòa Bình được thành lập năm 1987, đến nay đã có 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với kinh nghiệm tích lũy được, tập đoàn đã xây dựng được uy tín với nhiều thương hiệu như cụm công nghiệp Hòa Bình – Long An, dự án Phước Lộc Thọ, khu căn hộ Green Hills, căn hộ cao cấp Bình An,…

Thông tin các dự án Condotel Đà Nẵng tại đây: http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

 

 

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386