You are here

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp được thiết kế theo phong cách thượng lưu tọa lạc tại một vị trí chiến lược bên phải sông Hàn – biểu tượng du lịch của thành phố thiên đường Việt Nam. Đây là một sản phẩm sinh ra để phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Condotel Hòa Bình Green là dự án phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Condotel Hòa Bình Green là dự án phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO?

Ngoài là dự án được xây dựng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, Hòa Bình Green Đà Nẵng còn được ví như một “con ngỗng đẻ trứng vàng” với tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Bởi vậy dự án phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cụ thể như:

Khách hàng là du khách nghỉ dưỡng

Mục đích đầu tiên mà Condotel Hoa Binh Green Da Nang xây dựng để phục vụ cho những khách hàng đi nghỉ dưỡng. Sau những thời gian làm việc căng thẳng, bạn muốn tìm kiếm một nơi thật xa nơi thành phố ồn ào và tấp nập thì Condotel Hòa Bình Green là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Condotel Hòa Bình Green là điểm dừng chân lý tưởng trong các chuyến du lịch của du khách cả trong và ngoài nước

Condotel Hòa Bình Green là điểm dừng chân lý tưởng trong các chuyến du lịch của du khách cả trong và ngoài nước

Dự án có đầy đủ các tiện ích của một khách sạn đẳng cấp 5 sao, có đầy đủ các tiện nghi như một căn hộ chung cư cao cấp. Bạn có thể dẫn cả gia đình đến nghỉ dưỡng tại Hòa Bình Green trong những kỳ nghỉ lễ, Tết và thỏa sức sử dụng các tiện ích như: khu vui chơi giải trí trên biển, phòng tắm xông hơi, khám phá khu vườn kỳ quan thế giới, cùng ngụp lặn tại bể bơi lớn nhất Đông Dương,….

Khách hàng là nhà đầu tư tài ba

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng là dự án dành cho khách hàng đầu tư tài ba

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng là dự án dành cho khách hàng đầu tư tài ba

Condotel Hòa Bình Green là dự án đi theo xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mang lại những lợi ích khổng lồ cho các nhà đầu tư. Đặc thù của loại hình đầu tư này đó là khách hàng chỉ cần mua căn hộ và tham gia chương trình cam kết lợi nhuận chia sẻ từ chủ đầu tư. Mỗi năm khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận chia sẻ từ 8 – 12% trong vòng 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 trở đi, lợi nhuận được điều chỉnh tăng giảm 10%.

Điều đặc biệt của loại hình đầu tư Condotel Hòa Bình Green đó là khách hàng không cần phải tìm kiếm khách hàng, không cần phải quản lý tần suất khách hàng thuê căn hộ cũng như phải thường xuyên bảo dưỡng căn hộ,…bởi tất cả đã có đơn vị quản lý riêng sẽ giúp khách hàng thực hiện điều này. Chỉ sau 10 năm trong chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê, khách hàng đã có thể thu hồi lại vốn một cách dễ dàng. Nếu so sánh lợi nhuận đầu tư với số vốn 1,3 tỷ đồng gửi tiết kiệm và nhận lãi suất 7%/năm thì tổng tiền khách hàng thu được trong 10 năm là 1,15 tỷ đồng còn khi đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng lợi nhuận thu được là 2,54 tỷ đồng

Chưa hết, khách hàng đầu tư còn được hưởng ưu đãi nghỉ dưỡng tại căn hộ 20 ngày mỗi năm tương đương với 200 đêm 10 năm trong chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê. Khi khách hàng không nhận chương trình ưu đãi này sẽ được quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá trị căn hộ mà khách hàng đã mua

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng: 091.871.8386 

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

dự án hòa bình green đà nẵng, du an hoa binh green da nang

dự án hòa bình green đà nẵng 2

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386