You are here

Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng đang mở bán tòa nào?

Condotel Furama Đà Nẵng hiện đang được mở bán trong năm 2017. Được biết dự án Condotel Furama Ariyana có quy mô gồm 3 tòa tháp, vậy tại thời điểm hiện tại, dự án này đang mở bán tòa nào, cơ hội lợi nhuận mà khách hàng nhận được khi đầu tư vào dự án này là ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về tòa Condotel Furama Danang đang mở bán. Đây là một trong những dự án Condotel đẳng cấp nhất Đà Nẵng và cũng là sự lựa chọn đầu tư sáng suốt mà khách hàng không nên bỏ qua.

=>> Tham khảo thêm bài viết: Quy trình mua bán Condotel Furama Đà Nẵng

Dự án Condotel Furama Đà Nẵng đang mở bán tòa nào?

Dự án Condotel Furama Đà Nẵng đang mở bán tòa nào?

ĐẦU NĂM 2017 MỞ BÁN TÒA NÀO DỰ ÁN CONDOTEL FURAMA ARIYANA?

Mở bán tòa Nam dự án Furama Ariyana Đà Nẵng

Hiện tại, dự án Furama Đà Nẵng đang mở bán tòa Nam và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Bởi lẽ khi tòa Bắc tại dự án được mở bán, chỉ trong vòng 1 tháng 90% căn hộ Condotel tại toàn tháp này đã cháy hàng, tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản. Nối tiếp thành công của tòa Bắc Condotel Furama Đà Nẵng, tòa Nam tại dự án cũng trở thành hạng mục bất động sản rất được quan tâm. Đặc biệt các căn hộ tại tòa Nam Furama Đà Nẵng 100% view biển còn được đánh giá là đẹp hơn so với các căn hộ tại tòa Bắc.

Tòa Nam Condotel Furama mở bán đợt đầu tiên khi nào?

Tòa Nam dự án Condotel Furama Danang được mở bán từ tháng 6 năm 2017, cứ mỗi đợt mở bán là chủ đầu tư Condotel Furama lại ra một bảng hàng mới, vì thế mà sang năm 2017, tại dự án này vẫn còn những căn với vị trí cực đẹp. Các nhà đầu tư bất động sản săn đón các căn hộ tại dự án này vào các đợt mở bán để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng tiềm năng nhất.

Mặt bằng thiết kế tòa Nam Condotel Furama Đà Nẵng

Mặt bằng thiết kế tòa Nam Condotel Furama Đà Nẵng

Thiết kế bên trong căn hộ Condotel Furama tòa Nam

Thiết kế bên trong căn hộ Condotel Furama tòa Nam

Đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng vào thời điểm thích hợp

Đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng vào thời điểm thích hợp

LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ TÒA NAM CONDOTEL FURAMA DANANG?

Khách hàng nên đặt chỗ mua Condotel Furama Đà Nẵng tòa Nam để giữ chỗ được những căn hộ có vị trí đẹp nhất, hướng view đẹp nhất và phong thủy tốt nhất, tránh trường hợp các nhà đầu tư khác nhanh chân hơn vào đợt mở bán. Lợi nhuận đầu tư Condotel Furama ở cả 3 tòa tháp là tòa Bắc, tòa Nam, tòa Elite được chủ đầu tư dự án cam kết ở mức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Bên cạnh đó còn có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng cực tốt từ ngân hàng HD Bank với lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà, tổng giá trị vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư chiết khấu 4% cho khách hàng mua căn hộ 1 phòng ngủ Condotel Furama tòa Nam, đồng thời chiết khấu 6% cho khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa Nam dự án.

Đầu tư Condotel Furama Ariyana mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác, bên cạnh đó mức độ rủi ro lại ít hơn vì được cam kết bởi chủ đầu tư dự án. Mở bán tòa Nam Condotel Furama Đà Nẵng với nhiều căn hộ đẹp, vị trí tốt sẽ giúp khách hàng thu hồi lại nguồn vốn một cách nhanh chóng, đầu thời khả năng sinh lời cực cao.

Tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về dự án Condotel Furama Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/furama-condotel-da-nang-ariyana-con...

 

 

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386