You are here

Condotel Đà Nẵng - xu hướng đầu tư bền vững

Theo các  báo cáo gần đây cho thấy, thị trường bất động sản Đà Nẵng là thị trường tiềm năng đem lại nguồn thu cao cho kinh tế Đà Nẵng. Trong đó phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mà điển hình là Condotel Đà Nẵng đang trở thành một xu hướng đầu tư bền vững được đông đảo giới đầu tư đón nhận. Thực tế kênh đầu tư Condotel Đà Nẵng bền vững như thế nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Phối cảnh 1 dự án Condotel Đà Nẵng - Vinpearl

Phối cảnh 1 dự án Condotel Đà Nẵng - Vinpearl 

CONDOTEL ĐÀ NẴNG – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, mô hình đầu tư Condotel là một mô hình đầu tư bền vững và hiệu quả, vừa đáp ứng được về du lịch, nghỉ dưỡng cũng như vừa có thể kinh doanh thu lợi nhuận cao. Cụ thể, mỗi dự án Condotel Đà Nẵng, chủ đầu tư đều cam kết chia sẻ mức lợi nhuận từ 8 – 12%/năm, khách hàng khi mua dau tu Condotel da nang còn được miễn phí nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình từ 10 – 15 ngày trong năm.

Đầu tư condotel Đà Nẵng - xu hướng đầu tư bền vững
Đầu tư condotel Đà Nẵng - xu hướng đầu tư bền vững

Tại Việt Nam mô hình đầu tư Condotel Đà Nẵng mới phát triển trong giai đoạn gần đây, tuy nhiên theo thống kê cho thấy giới đầu tư đã nắm bắt được xu hướng của loại hình này và đã tiếp nhận chúng. Có đến 50% lượng khách đầu tư đến từ khu vực Phía Bắc, phần lớn là giới đầu tư Hà Nội, số đông nhóm khách hàng tư tiếp theo đến từ TP. HCM. Và dự kiến trong thời gian tới, khi luật nhà ở mới có hiệu lực, mô hình đầu tư Condotel Đà Nẵng sẽ thu hút thêm một bộ phận lớn khách hàng đầu tư là người Việt Kiều và người nước ngoài.

Dự án condotel Đà Nẵng mở ra xu hướng đầu tư bền vững
Dự án condotel Đà Nẵng mở ra xu hướng đầu tư bền vững

Một số báo cáo cho biết công suất thuê phòng bình quân tại Đà Nẵng tăng 2% so với quý I năm nay và tăng 6% so với cùng kì năm 2015. Cuối năm 2016 sẽ có khoảng 3 dự án Condotel Da Nang mới, cung cấp khoảng 1.320 căn Condotel. Theo dự đoán của một số chuyên gia, 2 năm tới sẽ có thêm khoảng 35 dự án Condotel Đà Nẵng, tương đương với khoảng hơn 14.000 căn hộ khách sạn Đà Nẵng được chào bán.

Mặc dù nguồn cung hiện tại đang lớn nhưng thực tế cho thấy quỹ đất Đà Nẵng chỉ có giới hạn, do đó bây giờ chính là thời điểm thích hợp để đầu tư Condotel Đà Nẵng – kênh đầu tư an toàn và bền vững nhất hiện nay.

>>> Thông tin chi tiết về các dự án condotel Đà Nẵng luôn được cập nhật thường xuyên tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386