You are here

Condotel Đà Nẵng thu hút dòng tiền đầu tư cuối năm

Càng về cuối năm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lại càng trở nên sôi động đặc biệt là loại hình đầu tư Condotel Đà Nẵng, khu vực đầu tư tiềm năng với lợi nhuận lớn nhất hiện nay. Sự ra mắt của hàng loạt các dự án Condotel Đà Nẵng dịp cuối năm như Condotel Sungroup Đà Nẵng, Condotel Central Đà Nẵng, Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng, Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng đã tiếp thêm “sinh khí” cho loại hình đầu tư Condotel Đà Nẵng ngày càng trở nên thân thuộc với các nhà đầu tư.

Condotel Đà Nẵng thu hút dòng tiền đầu tư cuối năm

Condotel Đà Nẵng thu hút dòng tiền đầu tư cuối năm

THỊ TRƯỜNG CONDOTEL ĐÀ NẴNG SÔI ĐỘNG DỊP CUỐI NĂM

Nhu cầu mua đầu tư Condotel Đà Nẵng có xu hướng ngày càng tăng, càng về cuối năm các dự án Condotel Đà Nẵng lại bùng nổ càng nhiều. Sức hút từ Condotel Đà Nẵng tưởng chừng như chưa bao giờ tắt bởi cứ dự án này chưa kịp bán hết thì dự án mới đã được tung ra. Điều đặc biệt là nhiều dự án bán hết bảng hàng chỉ trong vòng 1 tháng, tiêu biểu như dự án Condotel Furama Ariyana bán hết tòa Bắc 420 căn chỉ trong vòng 40 ngày. Giá bán các dự án Condotel Đà Nẵng chỉ tương đương với giá căn hộ thông thường, khách đầu tư khi mua Condotel Đà Nẵng được cam kết một mức đầu tư vô cùng hấp dẫn điều đó càng khiến cho nhu cầu mua căn hộ Condotel Đà Nẵng ngày càng tăng cao

Theo báo cáo thị trường bất động sản Đà Nẵng có đến 75 – 85% giao dịch thành công là nhóm khách hàng đến từ Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và TP. HCM. Có thể nói xu hướng đầu tư của những đại gia đến từ Hà Nội cũng đang dần thay đổi khi phần lớn khách yêu cầu tham gia chương trình cam kết cho thuê.

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐÀ NẴNG THU HÚT DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ

Condotel Đà Nẵng thu hút dòng tiền đầu tư cuối năm

Nếu như những năm trước đây kinh tế gặp nhiều khó khăn, doanh nghiệp kinh doanh khách sạn đều chuyển nhượng hoặc cho thuê khách sạn lại cho nhà đầu tư thì sau khi có sự xuất hiện của loại hình Condotel Da Nang, các nhà đầu tư đã chuyển sang mua đứt các khách sạn Đà Nẵng.

Từ năm 2014 trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng trở lên sôi động và trong tương lai sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư loại hình Condotel Đà Nẵng. Với những lợi thế tuyệt đẹp từ vị trí nằm giữa 3 di sản thế giới cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hill, sông Hàn, đèo Hải Vân, Đà Nẵng hiện đang là mảnh đất vàng được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng Condotel Đà Nẵng.

Theo báo cáo của sở kế hoạch đầu tư Đà Nẵng, tính đến cuối năm 2015 bất động sản du lịch Đà Nẵng ghi nhận 25 dự án mới được đầu tư với số vốn 1,8 tỷ USD. Còn theo dự báo của Savills, từ quý III/2016 có đến 35 dự án sẽ gia nhập thị trường.

Có thể nói, với tiềm năng về du lịch, nguồn khách dồi dào, việc đầu tư lớn vào Condotel Đà Nẵng là một sự lựa chọn chiến lược mang lại lớn nhuận cao và bền vững cho nhà đầu tư.

 

 

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386