You are here

Condotel Đà Nẵng nào có bể bơi dát vàng lớn nhất thế giới?

Condotel Đà Nẵng – luôn được người ta nhắc đến với những gì tuyệt vời nhất, tầm cỡ nhất. Mỗi một cái tên dự án condotel Đà Nẵng luôn gắn liền với một điểm nổi bật nào đó làm người ta nhớ mãi.

Nếu nhắc tới căn hộ condotel Đà Nẵng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn thì người ta sẽ nghĩ ngay tới dự án Furama Dà Nẵng, vậy nếu nhắc tới condotel Đà Nẵng có bể bơi dát vàng thì quý khách sẽ nghĩ tới dự án nào?

CONDOTEL ĐÀ NẴNG CÓ BỂ BƠI DÁT VÀNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green kể từ khi ra mắt thị trường, nó giống như một mốc son chói lọi với những gì tốt đẹp nhất của một công trình mơ ước hay có.

Thiết kế nổi bật tại dự án condotel da nang này không chỉ là căn hộ dát vàng sang trọng – tiện nghi không thôi mầ nó còn bao gồm không gian thiết kế bể bơi dát vàng 24k.

Bể bơi dát vàng 24k này được thiết kế trên tầng cao nhất của dự án, và trở thành bể bơi dát vàng cao nhất – lớn nhất thế giới.

+ Chi tiết thiết kế bể bơi dát vàng tại condotel Đà Nẵng

Bể bơi dát vàng Condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green được thiết kế theo phong cách riêng biệt. Bể bơi có mặt nước trong xanh, cùng với thiết kế thoát nước vô cùng thông minh, bể bơi dược thiết kế xây dựng trên tầng thượng của tòa nhà, mang tới cảm giác bồng bềnh, thả trôi vào làn nước mát mà vẫn ngắm được cảnh thành phố - cảnh bãi biển xanh từ phía xa – cảnh núi rừng hùng vĩ tại nơi đây.

Condotel Da Nang có bể bơi dát vàng hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm đặc biệt, và thu hút lượng khách tới đây nghỉ dưỡng ngày một tăng.

+ Thông tin một số tiện ích condotel Đà Nẵng nổi bật tại đây

Tại condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green sở hữu những tiện ích vô cùng đẳng cấp, có một không hai, tìm hiểu qua một số tiện ích điển hình sau giúp khách hàng hình dung rõ hơn về dự án condotel Đà Nẵng đầy tiềm năng này.

Khu vườn kỳ quan Thế giới

Khu vườn có thiết kế vô cùng đặc biệt, mà chủ đầu tư condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green đã cùng đơn vị thiết kế lên ý tưởng. Đó chính là khu vườn công viên 10 kỳ quan thế giớ thu nhỏ nằm ngay trong khuôn viên dự án bao gồm: Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp,… tất cả các kỳ quan này đều được dát vàng 24k, và đây sẽ là điểm thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng tới tahm quan nhiều nhất trong thời gian sắp tới.

Hệ thống nhà hàng và các dịch vụ đẳng cấp khác

Hầu hết các dự án condotel da nang đều có khu vực nhà hàng với đầy đủ các món ăn nổi tiếng và được ưu chuộng nhất trên thế giới, đặc biệt không thể thiếu các món ăn truyền thống của Việt Nam nhằm quảng bá ẩm thực Việt…. cùng với hàng loạt những tiện ích hiện đại khác

>>> Khách hàng có quan tâm tới dự án Condotel Đà Nẵng khác mời truy cập tại đây: 

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386