You are here

Condotel Đà Nẵng nằm ngay chân cầu Thuận Phước

Condotel Đà Nẵng – là từ khóa chung cho tất cả những dự án condotel nổi bật nhất hiện nay trên trị trường bất động sản.

Condotel Đà Nẵng không đơn thuần là một kênh đầu tư dành riêng cho các nhà đầu tư có số vốn lớn trong tay, mà đây còn là bộ mặt của thành phố Đà Nẵng, chính vì thế mà các dự án đều sở hữu riêng cho mình những vị trí vô cùng tiện ích, có view đẹp. Có dự án thì View sông Hàn, có dự án lại sở hữu 100% view biển, Vậy condotel Đà Nẵng nằm chân cầu Thuận Phước là dự án nào?

CONDOTEL ĐÀ NẴNG NẰM NGAY CHÂN CẦU THUẬN PHƯỚC

Dự án condotel Đà Nẵng - Hòa Bình Green Đà Nẵng không chỉ là dự án căn hộ có nội thất dát vàng đầu tiên, hơn thế nữa đây cũng chính là dự án sở hữu vị trí ngay liền kề cầu Thuận Phước, nói chính xác hơn đây chính là dự án condotel Đà Nẵng gần chân cầu Thuận Phước.

Condotel Da Nang - Hòa Bình Green Đà Nẵng chính là đứa con đẻ đầu lòng của tập đoàn Hòa Bình, bởi đây chính là lần đầu tiên chủ đầu tư mạnh dạn đầu tư vào thị trường bất động sản phân khúc căn hộ khách sạn ( Condotel ), tuy là lần đầu tiên cho ra mắt, nhưng chủ đầu tư Condotel Đà Nẵng - Hòa Bình Green Đà Nẵng đã lựa chọ một vị trí vô cùng tuyệt vời, đây không chỉ là xinh đẹp đáng sống nhất Việt Nam, mà còn sở hữu vị trí ngay dưới chân cầu Thuận Phước, đã vô hình làm nên giá trị dự án.

+ Quy mô dự án condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green

Condotel Đà Nẵng - Hòa Bình Green Đà Nẵng được xây dựng ngay duwois chân cầu Thuận Phước và từng thiết kế luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn 5 sao. Dự án có chiều cao 27 tầng, hiên ngang đứng đó ngắm nhìn thành phố biển xinh đẹp. Dự án nằm ngay bên phải sông Hàn, và ngay cạnh cầu Thuận Phước.

+ Vị trí vàng Condotel Đà Nẵng - Hòa Bình Green Đà Nẵng

Vị trí chính xác của dự án condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green đó chính là tại bán đảo Sơn Trà, thuộc đường Lê Văn Duyệt, của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Từ tầng trên cao của tòa nhà, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cảnh con sông Hàn thơ mộng, chảy hiện hòa, hay cây cầu Thuận Phước vẫn sáng đèn hàng đêm, hay nhộn nhịp người qua lại lúc ban ngày.

Từ căn hộ condotel Da Nang bạn cùng ra đình tới bãi biển Mỹ Khê dạo chơi trên bãi cát trắng mịn màng hay đắm mình vào làn nước trong xanh, thảo sức nô đùa cùng gia đình.

Hòa Bình Green Đà Nẵng chính là Condotel Đà Nẵng nằm ngay chân cầu Thuận Phước mà bạn đang kiếm tìm bấy lâu.

+ Condotel Đà Nẵng sở hữu vính viễn

Dự án condotel Đà Nẵng sở hữu vĩnh viễn - cũng chính là dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng, chủ đầu tư tư dự án đã mạnh dạn thể hiện tiềm lực vốn của mình. Hơn thế nữa sở hữu căn hộ vĩnh viễn tạo lòng tin tuyệt đối cho các nhà đầu tư, khó có một dự án nào làm được điều này - cấp sổ đỏ vĩnh viễn. 

Dự án Hòa Bình Green mang chính là diểm nổi bật mà các dự án condotel Đà Nẵng trước đó chưa làm được.

>>> Khách hàng mua condotel Đà Nẵng mời tìm hiểu thêm thông tin dự án tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386