You are here

Có nên đầu tư mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort không?

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort hội tụ nhiều tinh hoa thế giới, làm nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng thời thượng và đẳng cấp tại Việt Nam. Trong tương lai, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sau khi hoàn thành sẽ đi vào hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng và mang về lợi nhuận cho thuê lớn. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến khách hàng nên đầu tư mua Pan Pacific Đà Nẵng Resort nhằm mang về cơ hội nhận lợi nhuận tối thiểu tới 9% giá trị căn hộ mỗi năm.

Phối cảnh tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Phối cảnh tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Những lý do dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi: Có nên đầu tư mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort không? với khách hàng quan tâm đến dự án của chủ đầu tư MB Land Holdings.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT KHÔNG?

Việc đầu tư mua và sở hữu 1 căn hộ khách sạn hay biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ mang về những lợi ích nhất định cho khách hàng đầu tư. Có thể kể đến những yếu tố thúc đẩy khách hàng mua ngay dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort như sau:

Nên đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Nên đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Lợi nhuận đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort hấp dẫn

Lợi nhuận đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort mà khách hàng nhận về là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Theo đó, chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort cam kết không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm.

Lợi nhuận đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Lợi nhuận đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng hoặc trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort “độc nhất vô nhị”

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng tầm làm nên thương hiệu của chủ đầu tư MB Land Holdings. Khởi công và xây dựng sau nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác nhưng Pan Pacific Da Nang Resort vẫn chiếm giữ vị trí đắc địa ven biển Non Nước. Điều này làm nên 100% căn hộ, biệt thự view biển tuyệt đẹp.

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Đây cũng là điểm giao thoa giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, với việc tập trung và hình thành khu nghỉ dưỡng mới với hàng chục dự án cao cấp khác. Đây là thế mạnh của du an Pan Pacific Da Nang Resort khi hệ thống cơ sở hạ tầng nội khu được hoàn thiện đầy đủ.

Có thể khẳng định, với lợi nhuận đầu tư hấp dẫn cùng vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đắc địa, đây là dự án đáng đầu tư trong năm 2017. Ngoài ra, những lý do có thể kể đến như: tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort hiện đại, giá bán Pan Pacific Đà Nẵng Resort ưu đãi… là ưu điểm nổi bật của dự án này so với các dự án cũng khu vực.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ với phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386