You are here

Có nên đầu tư mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng thời điểm này?

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng với ưu điểm về vị trí tọa lạc, chủ đầu tư uy tín với chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt đã trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất năm 2017.

Tổng quan dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tổng quan dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Vậy có nên đầu tư mua dự án TMS Luxury Đà Nẵng thời điểm này không? Mua căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng được lợi gì so với các dự án khác? Là những câu hỏi của khách hàng đầu tư. Với những thông tin dưới đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư mua ngay căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng trong thời điểm này.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MUA CĂN HỘ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG THỜI ĐIỂM NÀY

Du an TMS Luxury Da Nang chính thức khởi công xây dựng ngày 15/6/2018. Thời điểm này, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện móng và xây dựng 2 tầng hầm. Vậy nên, ở vào giai đoạn đầu của dự án TMS Luxury Đà Nẵng, giá bán TMS Luxury Đà Nẵng ở vào ngưỡng thấp nhất. Đây là một trong những lý do khiến khách hàng nên đầu tư mua căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng trong thời điểm này.

Nên đầu tư mua dự án TMS Luxury Đà Nẵng không?

Nên đầu tư mua dự án TMS Luxury Đà Nẵng không?

Ngoài ra, có thể kể đến những lý do khiến nhà đầu tư nên mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng hiện nay như:

+ Khách hàng được nhận chiết khấu 1%/sản phẩm khi mua 3 – 5 sản phẩm.

+ Nhận chiết khấu 2%/sản phẩm khi mua 6 sản phẩm TMS Luxury Da Nang trở lên.

+ Quà tặng 2 cây vàng khi khách hàng mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng dưới 3 try đồng và mang về cơ hội nhận 3 cây vàng khi mua căn hộ giá 3 tỷ đồng.

Bàn giao căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Bàn giao căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Đây được xem như chính sách bán hàng dự án TMS Luxury Đà Nẵng nhằm thu hút khách hàng đầu tư ngay từ những ngày đầu khởi công xây dựng dự án. Ngoài chính sách này, chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng dành nhiều chương trình ưu đãi đến khách hàng giao dịch thành công căn hộ khách sạn hot nhất Đà Nẵng năm 2017 này.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng công bố chính sách bán hàng dự án đến đông đảo khách hàng đầu tư.

Theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ dự án tms luxury đà nẵng sẽ nhận về lợi nhuận 10% giá trị căn hộ mỗi năm trong thời gian 10 năm. Từ năm thứ 11, nhà đầu tư sẽ được chi trả 85% lợi nhuận cho thuê.

Đặc biệt, lợi nhuận này sẽ được ngân hàng bảo lãnh TMS Luxyr Đà Nẵng là MB Bank bảo đảm và cam kết trong thời gian 10 năm. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của dự án này so với các dự án đi trước, với một ngân hàng uy tín và bảo đảm trong thời gian dài nhất.

Ngân hàng bảo lãnh dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Ngân hàng bảo lãnh dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Ngoài ra, giá bán dự án TMS Luxury Đà Nẵng tương đối cao, từ 42 – 67 triệu đồng/m2 nhưng nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong năm đầu tiên nên cơ hội sở hữu trở nên phổ biến rộng rãi trong đối tượng khách hàng đầu tư mua căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386