You are here

Có nên đầu tư Condotel Đà Nẵng không?

Đầu tư vào các dự án Condotel Đà Nẵng chính là một sự lựa chọn đầu tư thông minh nhất trong thời điểm hiện tại, đây là một kênh đầu tư tiềm năng, lợi nhuận cao và an toàn, ổn định. Xong bên canh đó còn không ít khách hàng lo ngại về việc đầu tư mạnh vốn vào nó. 

Để nắm bắt tình hình đầu tư, cũng như mang đến những lời khuyên hữu ích, khách hàng nên tham khảo bài viết "nên đầu tư condotel Đà Nẵng không" dưới đây:

CÓ NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL ĐÀ NẴNG KHÔNG?

Condotel Da Nang là kênh đầu tư lợi nhuận cực cao nếu không muốn nói là cao nhất trong tất cả các dòng đầu tư bất động sản và các kênh đầu tư truyền thống khác. Điểm đặc biệt của loại hình đầu tư Condotel Đà Nẵng đó là khách hàng đầu tư căn hộ sẽ được hưởng lợi nhuận kép bao gồm lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư và quyền sở hữu căn hộ

+ Lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư: với mỗi dự án Condotel Đà Nẵng, khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ sẽ được chủ đầu tư cam kết một mức lợi nhuận tối thiểu từ 8 – 12%/năm trong vòng một khoảng thời gian từ 5 – 10 năm.

+ Quyền sở hữu căn hộ: sau chương trình cam kết cho thuê, khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ như sở hữu một ngôi nhà thứ 2. Đây chính là một khối tài sản có giá trị mà bạn có thể để lại cho con cháu.

Ngoài ra, trong chương trình cam kết cho thuê, các nhà đầu tư còn được nghỉ dưỡng tại căn hộ từ 10 – 15 ngày mỗi năm

TIỀM NĂNG TỪ ĐẦU TƯ CONDOTEL ĐÀ NẴNG MANG LẠI

Khách hàng tới nghỉ dưỡng tại condotel với số lượng lớn 

Khách hàng là yếu tố quyết định đối với kinh doanh và đầu tư, công cuộc đầu tư Condotel có thành công hay không tất cả phụ thuộc vào yếu tố khách hàng. Condotel Đà Nẵng được thừa hưởng một nguồn khách tự có, đây là một yếu tố tiềm năng mà ít kênh nào có được. Chỉ riêng năm 2015, Đà Nẵng đã có đến 4,5 triệu lượt khách cả trong và ngoài nước đến tham quan, trong đó có đến 1,5 triệu khách là người nước ngoài. Xu hướng này còn có khả năng tăng mạnh hơn nữa khi mà Đà Nẵng được xếp hạng 1 trong 10 điểm đến mới nổi trên thế giới (theo Trip Advisor - trang web du lịch nổi tiếng trên thế giới). 

Đây cúng chính là lý do hàng đầu nên đầu tư Condotel Đa Nẵng

Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí hái ra tiền

Đặc điểm chung của các Condotel Da Nang đó là được xây dựng tại những vị trí tuyệt đẹp, vừa gần biển, vừa gần sân bay và dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như Bà Nà Hill, Hội An, chùa Linh Ứng, ….Với vị trí này chỉ vài bước chân du khách đã có thể dễ dàng di chuyển ra biển và tham gia các trò chơi hấp dẫn như lướt sóng, đua thuyền,…

Condotel Đà Nẵng có khả năng tăng giá cao

Với những lợi thế về vị trí, nguồn khách hàng dồi dào, trong tương lai khả năng tăng giá của các dự án Condotel Đà Nẵng là vô cùng cao. Cùng với hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, Condotel Đà Nẵng chính là “con ngỗng đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Hãy tìm hiểu ngay về Condotel Đà Nẵng và lựa chọn một dự án tiềm năng nhất để đầu tư.

>>> Khách hàng mua condotel Đà Nẵng mời tìm hiểu thêm thông tin dự án tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386