You are here

Chuẩn bị ra mắt căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nổi bật nhất năm 2017. Dự án ra đời là sự tiếp nối những thành công của TMS Group trên nhiều vùng đất du lịch Việt Nam. Bởi vậy, TMS Luxury Đà Nẵng hội tụ nhiều ưu điểm vượt bậc và xứng đáng là dự án được kỳ vọng nhất hiện nay.

Thiết kế căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Mới đây, chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng thông tin đến khách hàng đầu tư về thời gian tổ chức sự kiện giới thiệu dự án và ra mắt căn hộ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng. Thông tin cụ thể sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

CHUẨN BỊ RA MẮT CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Lễ ra mắt căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng diễn ra ngày 5/8/2017, sau khi dự án khởi công chưa đầy 2 tháng. Đây là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu dự án TMS Luxury Đà Nẵng đến đông đảo khách hàng đầu tư, chủ yếu là ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Ra mắt căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Ra mắt căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Tại sự kiện giới thiệu và ra mắt dự án TMS Luxury Đà Nẵng, chủ đầu tư dự án đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi với phần quà hấp dẫn cho khách hàng đầu tư:

+ Tặng thêm 1% giá trị hợp đồng đối với khách hàng đặt mua căn hộ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng từ ngày 5/8/2017 đến hết 12/8/2017.

+ Tặng 50 triệu cho khách hàng mua căn hộ du an TMS Luxury Da Nang có giá trị dưỡi 3 tỷ đồng và 100 triệu đồng cho khách hàng mua căn hộ trị giá trên 3 tỷ đồng. Quà tặng này chỉ áp dụng cho khách hàng giao dịch thành công trong ngày 5/8/2017.

Đối tượng đầu tư mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Đối tượng đầu tư mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Có thể khẳng định, những chính sách hấp dẫn trong chương trình ra mắt căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng sắp tới sẽ khiến dự án nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng đầu tư. Ngoài những lý do này, vị trí đắc địa với hàng loạt tiện ích hiện đại tại TMS Luxury Đà Nẵng, hoàn hảo đã khiến dự án không ngừng hạ nhiệt trong thời gian gần đây.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG CHÍNH XÁC NHẤT

Có thể khẳng định, vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng là một trong những lý do khiến dự án của TMS Group thu hút đông đảo nhà đầu tư. Được biết, dự án TMS Luxury Đà Nẵng nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Vị trí này chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 200m, công viên Biển Đông 500m và nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố từ 3 – 5km.

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng chính xác nhất

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng chính xác nhất

Ngoài ra, tiện ích dự án TMS Luxury Đà Nẵng nổi bật với khu spa rộng 700 m2, khuôn viên cây xanh rộng 1000m2 và bể bơi đáy kính trên tầng thượng duy nhất tại Việt Nam.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386