You are here

Chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam mang đến thiết kế độc đáo theo kiến trúc Champa cổ điển, đan xen hơi hướng hiện đại, phóng khoáng làm mê hoặc lòng người. Qua dự án này, chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort vừa mang đến cảm giác mới lạ cho khách hàng nghỉ dưỡng, vừa đem đến cơ hội đầu tư hiếm có cho khách hàng sở hữu căn hộ condotel, biệt thự, biệt thự sky villas tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Phối cảnh tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Phối cảnh tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây. Uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư này sẽ khiến khách hàng không thể bỏ qua siêu phẩm đắt giá trong năm 2017 như Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG UY TÍN

Pan Pacific Da Nang Resort được biết đến là dự án của MB land & Tonkin Properties (thuộc tập đoàn MB Land Holdings). Đây là một trong 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà chủ đầu tư này đang triển khai tại miền Trung và cả nước.

Chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort uy tín

Chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort uy tín

Chính thức thức thành lập năm 2008 với 2 cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH), MB Land Holdings đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Trước du an Pan Pacific Da Nang Resort, MB Land Holdings đã khẳng định thương hiệu qua các dự án như: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, MB Grand Tower…

Với vị trí kim cương bên bãi biển Non Nước tuyệt đẹp, chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã mang đến siêu phẩm hướng view biển trọn vẹn.

Pháp lý dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pháp lý dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hơn nữa, nhờ vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại km số 0 của tỉnh Quảng Nam, giáp ranh với địa phận của Đà Nẵng đã mang đến lợi thế số 1 trong việc di chuyển đến các điểm du lịch của 2 tỉnh thành: Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê, biển Non Nước (Đà Nẵng) đến thánh địa Mỹ Sơn, phố Cổ Hội AN (Quảng Nam).

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT VỚI CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Để làm nên thương hiệu và uy tín của chu dau tu du an Pan Pacific Da Nang Resort, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật.

Đơn vị liên kết dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Đơn vị liên kết dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài vị trí Pan Pacifics Đà Nẵng Resort đắc địa, nhiều tinh hoa thế giới và nhân loại hội tụ trong dự án Pan Pacific Đà Nẵng qua bàn tay của đơn vị thiết kế kiến trúc David Maxwell (DWP), thiết kế cảnh quan EDSA, đơn vị thiết kế nội thất Humphray & Partners với đơn vị vận hành, quản lý Pan Pacific Hotel and Resort Group. Bởi vậy, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort chứng tỏ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật và đáng đầu tư nhất năm 2017 này.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ với phòng kinh doanh dự an: 091.871.8386

 

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386