You are here

Chủ đầu tư dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline

Chung cư Hoàng Cầu Skyline – từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, nhất là đối với người dân Hà Nội đang có nhu cầu mua chung cư để ở. Điều khiến khách hàng quan tâm hơn cả đó chính là chủ đầu tư Hoàng Cầu Skyline.

chung cư Hoàng Cầu Skyline
Dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ HOÀNG CẦU SKYLINE

Chủ đầu tư chung cư Hoàng Cầu Skyline là ai? Mà khiến khách hàng an tâm tuyệt đối khi đầu tư vào du an Hoang Cau Skyline.

Dự án Hoàng Cầu Skyline chính là sự kết hợp ăn ý và tâm huyết của chủ đầu tư Tân Hoàng Cầu với Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nôi (Gleximco ) cùng với công ty cổ phần tập đoàn Picenza Việt Nam đầu tư.

Thông tin về chủ đầu tư Tập đoàn Gleximco

GELEXIMCO - tập đoàn kinh tế hàng đầu, đang dần xá định chỗ đứng của mình trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là kênh đầu tư BĐS.

Chu dau tu Hoang Cau Skyline - GELEXIMCO vẫn không ngừng phấn đấu là tập đoàn tiên phong đi đầu trong:  lĩnh vực tài chính ngân hàng, lĩnh vực sản xuất công nghiệp, lĩnh vực công nghệ thông tin/đào tạo và dịch vụ thương mại ở tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản.

chủ đầu tư dự án Hoàng Cầu Skyline
Chủ đầu tư dự án Hoàng Cầu Skyline - T
ập đoàn Geleximco

Được biết tới là tập đoàn có tổng số vốn lớn, và dội ngũ cán bộ, nhân viên tinh nhuệ, nắm bắt – đón đầu mọi xu hướng đầu tư mới nhất.

Tập đoàn có chi nhánh phủ song nhiều tỉnh thành trên cả nước: Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Cần Thơ, Thái Bình.. Với số lượng công ty thành viên đông đảo, và liên kết với nhiều công ty lớn, các công ty nước ngoài.

Hầu hết các dự án mà tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư đều sở hữu những vị trí vô cùng tiện lợi, và được ví như là vị trí vàng dành riêng cho các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội hiện nay. Vị trí Hoàng Cầu Skyline cũng được đánh giá rất cao, sở hữu vị trí yên bình bên bờ hồ, xa rời chốn ồn ào náo nhiệt của thành phố.

vị trí chung cư Hoàng Cầu skyline
Vị trí chung cư Hoàng Cầu Skyline 

Một số dự án, công trình của tập đoàn Geleximco phải kể tới:

+ Dự án đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình: số vốn đầu tư 3.403.755 tỷ đồng

+ Dự án TTTM Tân Hoàng Cầu có lối kiến trúc độc đáo là dự án váo tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư lớn. 

Hầu hết các dự án mà tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư đều sở hữu những vị trí vô cùng tiện lợi, và được ví như là vị trí vàng dành riêng cho các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội hiện nay. Vị trí Hoàng Cầu Skyline cũng được đánh giá rất cao, sở hữu vị trí yên bình bên bờ hồ, xa rời chốn ồn ào náo nhiệt của thành phố.

>> Thông tin chi tiết về dự án Hoàng Cầu Skyline luôn được cập nhật tại đây: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/chung-cu-hoang-cau-skyline-du-an-ba...

Xem thêm

Dự án The Emerald Mỹ Đình – mang căn hộ chung cư nhà bạn...
Tại dự án căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình, thì thiết kế...
Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ siêu đẳng cấp và tiện ích chỉ...
Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình, do đơn vị chủ đầu tư...

furama condotel đà nẵng

condotel đà nẵng

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386