You are here

Chính sách bán hàng Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng – chính là kênh đầu tư số 1 hiện nay tại thị trường đầu tư Việt Nam mang lợi ích vô cùng lớn. Không phải ngẫu nhiên mà Condotel Đà Nẵng lại có được sức hút lớn đến như vậy đó chính là bởi chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn mà không một kênh đầu tư nào có được. Condotel Đà Nẵng không chỉ mang đến cho khách hàng nguồn lợi nhuận cao mà còn an toàn và bền vững.

Khách hàng đang quan tâm đến dự án condotel Đà Nẵng, đặc biệt là chính sách bán hàng condotel Đà Nẵng thì mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây:

Condotel Đà Nẵng - chính sách đầu tư hấp dẫn
Condotel Đà Nẵng - chính sách đầu tư hấp dẫn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Điểm chung của các dự án Condotel Da Nang đó là đều cam kết một mức lợi nhuận tối thiểu đối với khách hàng khi mua đầu tư căn hộ. Đây là chính sách đặc biệt tạo cơ sở pháp lý giúp khách hàng có thể yên tâm và mạnh dạn đầu tư Condotel Đà Nẵng mà không phải lo ngại yếu tố rủi ro như các kênh đầu tư truyền thống khác như mua vàng, gửi tiết kiệm….

Chính sách cam kết lợi nhuận khi mua Condotel Đà Nẵng thông thường từ 8 – 12%/năm trong vòng khoảng 5 – 10 năm liên tiếp tùy thuộc vào từng dự án mà chủ đầu tư quy định. Nếu phân tích chúng ta có thể thấy, chỉ khoảng 10 năm với lợi nhuận cam kết, khách đầu tư đã có thể hoàn lại vốn cộng thêm được sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng như sở hữu một ngôi nhà thứ 2, một khối tài sản giá trị để lại cho con cháu sau này,…..

Chính sách bán hàng của một dự án Condotel Đà Nẵng
Chính sách bán hàng của một dự án Condotel Đà Nẵng

Bên cạnh đó trong chinh sach ban hang Condotel Da Nang còn có chính sách khuyến khích khách hàng thanh toán sớm 70 – 95% giá trị căn hộ với chiết khấu cực lớn, gấp từ 2 – 3 lần so với mua đầu tư các bất động sản thông thường.

Chưa hết, trong chương trình cam kết cho thuê lại căn hộ, mỗi năm khách đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình từ 10 – 15 ngày, rất hợp lý cho các kì nghỉ lễ, Tết cùng gia đình nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái.

Lưu ý: trong chương trình cam kết cho thuê lại căn hộ để đầu tư, khách hàng không cần tìm kiếm khách hàng, không cần lo tần suất căn hộ bao nhiêu, không cần bảo dưỡng căn hộ,….. bởi tất cả đã có đơn vị quản lý khách sạn hàng sẽ thực hiện các công việc này. Việc của khách hàng đó là nhận lợi nhuận thu được đều đặn qua các kỳ từ chủ đầu tư.

ĐẦU TƯ CONDOTEL ĐÀ NẴNG NGAY BÂY GIỜ CHÍNH LÀ LỤA CHỌN THÔNG MINH

Đà Nẵng được bình chọn là 1 trong top 52 điểm đến thế giới năm 2015 do tờ New York Times bình chọn, với lượng khách du lịch lên đến 4,5 triệu lượt trong đó lượng khách quốc tế đạt 1,25 triệu lượt. Đây là một con số đáng mừng báo hiệu cho ngành du lịch Đà Nẵng đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh. Kế hợp với lợi thế vượt trội về thiên nhiên, sở hữu 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh (bãi biển Mỹ Khê) và hàng chục địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, đây chính là nguồn “nguyên liệu quý” cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng “hái ra tiền”.


Đà Nẵng - mảnh đất lý tưởng để đầu tư Condotel

Trong tương lai khả năng tăng giá của các Condotel Đà Nẵng ngày càng tăng, nguồn tiền thu về túi khách hàng ngày càng nhiều.

Có thể nói việc đầu tư Condotel Đà Nẵng là một sự lựa chọn hoàn hảo, chỉ có lợi mà không có hại. Nếu như bạn đang sở hữu một khối tài sản lớn và đang không biết đầu tư vào đâu, đừng chần chừ gì mà không chọn kênh đầu tư Condotel Đà Nẵng. Hãy là những nhà đầu tư thông minh lựa chọn đúng hướng đi cho mình!

>>> Thông tin chi tiết về dự án condotel Đà Nẵng mời khách hàng tham khảo tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

 

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386