You are here

Chiết khấu khi mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng là tập đoàn TMS Group. Với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thương mại và dịch vụ trải khắp cả nước thì TMS Luxury Đà Nẵng đi sau đã hội tụ đầy đủ những tinh hoa của các dự án đi trước. Điều này được khẳng định khi dự án TMS Luxury Đà Nẵng chiếm giữ 2 vị trí “nhất” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng: Dự án có bể bơi đáy kính đua ra không trung duy nhất tại Việt Nam, đồng thời là dự án có ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận cho thuê trong thời gian lâu nhất hiện nay.

Căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Như vậy, việc đầu tư mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng là sự lựa chọn an toàn và đảm bảo cho khách hàng. Cùng với đó, khách hàng sẽ nhận về chiết khấu mua dự án TMS Luxury Đà Nẵng hấp dẫn.

CHIẾT KHẤU KHI MUA CĂN HỘ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm thu hút đông đảo khách hàng đầu tư. Một trong số đó là chương trình quà tặng và chiết khấu giá trị lớn khi khách hàng mua căn hộ dự án trong thời điểm hiện tại.

Chiết khấu mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Chiết khấu mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Với khách hàng mua từ 3 – 5 sản phẩm sẽ nhận chiết khấu 1%/sản phẩm và với số lượng đầu tư từ 6 sản phẩm trở lên, chiết khấu căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ dành tặng cho khách hàng là 2%/sản phẩm.

Tuy nhiên, chủ đầu tư du an TMS Luxury Da Nang cũng đưa ra những điều kiện áp dụng như sau:

+ Khách hàng đặt cọc mua nhiều sản phẩm và ký HĐMB, thanh toán đủ 30% GTHĐ tất cả các căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc.

+ Giá trị chiết khấu không được tính vào giá trị hợp đồng thuê và quản lý tài sản.

+ Giá trị chiết khấu được tính trên GTHĐ mua bán trước thuế và không bao gồm kinh phí bảo trì.

+ Giá trị chiết khấu căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán, không có giá trị quy đổi thành tiền hoặc hiện vật.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng là một trong những ưu điểm khiến chủ đầu tư tự tin mang về lợi nhuận cho thuê lớn khi khách hàng đầu tư mua căn hộ dự án. Điều này được khẳng định khi khách hàng nhận về 10% giá trị căn hộ/năm trong vòng 10 năm và 85% lợi nhuận cho thuê kể từ năm thứ 11.

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Hiện nay, để mua căn hộ TMS Luxury Da Nang, khách hàng cần bỏ ra trên 2 tỷ đồng/căn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin giá bán dự án TMS Luxury Đà Nẵng đến khách hàng quan tâm dự án.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh tại: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386