You are here

Cập nhật thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort mới nhất

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort được xây dựng trong năm 2017 đã góp phần đáng kể trong việc phát triển du lịch vùng Đà Nẵng – Hội An. Với khách hàng đầu tư, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn khi được tham gia chương trình cho thuê Pan Pacific Đà Nẵng và nhận về lợi nhuận đầu tư lớn, đồng thời vẫn sở hữu căn hộ khách sạn/biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort như một tài sản giá trị thứ 2.

Tìm hiểu vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tìm hiểu vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hiện nay, Pan Pacific Đà Nẵng mới khởi công xây đựng được 1 tháng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort mới nhất đến khách hàng quan tâm dự án.

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT MỚI NHẤT

Du an Pan Pacific Da Nang Resort là một trong những dự án nổi bật tại Đà Nẵng, của chủ đầu tư MB Land & Tonkin Property. Chính thức khởi công xây dựng tháng 7/2017, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được đầu tư tới 3.500 tỷ đồng để hoàn thành 70 căn biệt thự biển, 220 biệt thự trên cao (Sky Villas) và 125 căn hộ khách sạn (Condotel). Đặc biệt, 100% sản phẩm biệt thự, căn hộ của dự án đều có view biển tuyệt đẹp. Đây là một trong những lợi thế đến từ vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Cập nhật thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Cập nhật thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Cụ thể, vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm sát bãi biển Non Nước (Đà Nẵng), thuộc khu phố Viêm Đông, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Đây là địa điểm tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng, resort nổi tiếng của thành phố với 2 sân Golf quốc tế Montgomerie Links Vietnam và BRG Da Nang Golf Club.

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Dự kiến, thời gian bàn giao Pan Pacific Đà Nẵng Resort là quý IV/2019. Tại thời điểm này, khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê trong thời gian tối thiểu là 10 năm liên tiếp và nhận về lợi nhuận ít nhất là 9% giá trị căn hộ.

GIÁ BÁN DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort mới được chủ đầu tư công bố ở dòng sản phẩm biệt thự biển. Cụ thể, biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort có giá từ 52,8 – 88 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT). Tuy có giá bán tương đối cao so với các dự án cùng khu vực nhưng Pan Pacific Da Nang Resort vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort đắc địa, thiết kế độc đáo mang đậm văn hóa Champa cổ xưa mà không tìm thấy ở bất kỳ dự án khác…

Giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Giá bán Pan Pacific Đà Nẵng Resort ở các dòng sản phẩm khác: biệt thự Sky Villa, Condotel sẽ được chúng tôi cập nhật đến khách hàng đầu tư ngay sau khi chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort đưa ra bảng giá chính thức.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ với phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386