You are here

BÁN ĐẤT VEN BIỂN HỘI AN

Bán đất ven biển Hội An đã góp phần làm sôi động thị trường bất động sản Hội An nói riêng, liên kết vùng du lịch Hội An – Đà Nẵng nói chung. Thời điểm này, tỉnh Quảng Nam chính thức dành hàng trăm cơ hội sở hữu những mảnh đất ven biển gần bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại dành cho nhiều khách hàng đầu tư từ khắp cả nước.

Bán đất ven biển Hội An

Bán đất ven biển Hội An

Với giá bán hấp dẫn cũng tiềm năng khai thác, phát triển trong tương lai thì đây được coi là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại miền Trung. Thông tin bán đất ven biển hội an sẽ được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

VỊ TRÍ BÁN ĐẤT VEN BIỂN HỘI AN

Sở hữu phần lớn diện tích tiếp giáp biển Đông với nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng miền Trung và cả nước, bán đất hội an ven biển An Bàng, Cửa Đại là một trong những dự án thu hút nhà đầu tư. Những cung đường ven biển nổi tiếng như Lạc Long Quân, Nguyễn Phan Vinh, Phan Tình, Trương Minh Hùng… đã đem đến nhiều lô đất vàng ven biển, thuận lợi cho việc kinh doanh dịch vụ du lịch biển Hội An – Đà Nẵng trong tương lai.

Vị trí bán đất ven biển Hội An

Vị trí bán đất ven biển Hội An

Ngoài việc sử dụng để ở, ban dat ven bien Hoi An được ví như “con gà đẻ trứng vàng” trong đầu tư, phát triển du lịch

MUA ĐẤT VEN BIỂN HỘI AN ĐỂ ĐẦU TƯ

Thời điểm mở bán những lô đất nền ven biển Hội An đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư khắp cả nước. Cơ hội mua đất ven biển Hội An nhằm mục đích xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng… phục vụ nhu cầu của du khách đến Hội An hứa hẹn đem về khoản tiền lớn cho nhà đầu tư trong tương lai.

Trên thực tế, nhiều dự án villas, condotel, khu resort được hình thành ven biển tỉnh Quảng Nam đã minh chứng tiềm năng phát triển du lịch tại thành phố sầm uất nhất nhì dải miền Trung. Sở hữu nhiều bãi tắm đẹp như: bãi tắm Cửa Đại, bãi tắm Bình Minh, bãi tắm Hà My, bãi tắm An Bàng… nên lượng du khách đến Hội An ngày một gia tăng. Trong đó, nổi tiếng nhất là 2 địa danh du lịch biển: bãi biển Cửa Đại và bãi biển An Bàng.

Mua đất ven biển Hội An

Mua đất ven biển Hội An

Chính bởi vậy, ban dat ven bien hoi an gần bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại luôn thu hút nhà đầu tư. Bởi, sở hữu mảnh đất vàng gần bãi biển An Bàng – một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do CNNGo bình chọn, bãi biển Cửa Đại – một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á nên đây là những địa danh du khách không thể bỏ qua khi đến với Hội An (Quảng Nam).

Đặc biệt, sở hữu không gian thoáng đãng ven biển nhưng mua đất ven biển hội an tạo điều kiện để khách hàng di chuyển thuận tiện đến trung tâm thành phố với địa danh du lịch nổi tiếng: phổ Cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn chỉ vài km.

Có thể khẳng định, đất ven biển Hội An mở ra cơ hội đầu tư mới cho nhiều khách hàng. Việc tự chủ kinh doanh với tầm nhìn chiến lược trong tương lai sẽ giúp nhà đầu tư mang về lợi nhuận lớn trong tương lai.

GIÁ BÁN ĐẤT VEN BIỂN HỘI AN

Có thể khẳng định, BÁN ĐẤT VEN BIỂN HỘI AN thu hút nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa và đắt giá trong tương lai. Hiện nay, giá bán đất ven biển Hội An từ 20 triệu đồng/m2 trở lên.Tuy cao hơn nhiều lô đất thuộc khu vực khác nhưng với những gì dự án này mang lại sẽ khiến nhà đầu tư không chần chừ bỏ ra số tiền lớn mua ngay đất nền ven biển Hội An.

Giá bán đất ven biển Hội An

Giá bán đất ven biển Hội An

Một vài lô đất ven biển Hội An bán trong năm 2017 nổi bật như:

1. Bán đất ven biển Hội An đường Nguyễn Phan Vinh

+ Vị trí: Gần bãi biển An Bàng tuyệt đẹp với 3 mặt thông thoáng gồm 2 mặt tiền gần biển.

+ Diện tích: 270m2, phù hợp xây dựng khách sạn, nhà hàng, homestay…

+ Giá bán: 25 triệu đồng/m2

2. Bán đất ven biển Hội An đường Lạc Long Quân

+ Vị trí: Gần bãi biển An Bàng, sở hữu 2 mặt tiền đường 11.5m giao cắt 9.5m

+ Diện tích: 300m2, phù hợp để xây dựng biệt thự, khách sạn, nhà hàng…

+ Giá bán: 20 triệu đồng/m2

3. Bán đất ven biển Hội An gần bãi tắm Hà My

+ Vị trí: Gần ngay bãi tắm Hà My

+ Diện tích: 360m2. Đất vuông vắn, xây nhà hàng, biệt thự, khách sạn…

+ Giá bán: 15 triệu đồng/m2

Như vậy, giá bán đất ven biển Hội An được điều chỉnh phù hợp, đáp ứng nhiều đối tượng khách mua. Vì vậy, nhiều lô đất ven biển Hội An nhanh chóng có chủ sở hữu. Trong tương lai, nhiều nhà hàng, khách sạn, biệt thự mọc lên góp phần thay da đổi thịt thành phố du lịch miền Trung này, đồng thời thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến Hội An ngày một nhiều.

>>> Xem thêm bán đất ven biển Hội An tại: http://thudoland.com/tin-tuc/ban-dat-ven-bien-hoi-an

>>> Hoặc liên hệ số điện thoại: 091.871.8386

Xem thêm

Dự án The Emerald Mỹ Đình – mang căn hộ chung cư nhà bạn...
Tại dự án căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình, thì thiết kế...
Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ siêu đẳng cấp và tiện ích chỉ...
Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình, do đơn vị chủ đầu tư...

furama condotel đà nẵng

condotel đà nẵng

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386