You are here

1 tỷ đồng có mua được căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng không?

TMS Luxury Đà Nẵng là một trong những dự án condotel được mong đợi nhất năm 2017. Sở dĩ như vậy là bởi, dự án của TMS Group chiếm giữ vị trí đắc địa, mang đến 80% căn hộ view biển Mỹ Khê. Cùng với đó, dự án TMS Luxury Đà Nẵng còn là một trong 5 dự án quốc tế và là dự án duy nhất tại Việt Nam có bể bơi đáy kính đua ra không trung.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tuy nhiên, giá bán căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng tương đối cao, từ 42 – 67 triệu/m2. Với căn hộ có diện tích 45m2, khách hàng cần bỏ ra trên 2 tỷ đồng để sở hữu một ngay căn hộ thuộc dự án hot nhất Đà Nẵng hiện nay. Tuy nhiên, với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, 1 tỷ đồng mua được dự án TMS Luxury Đà Nẵng là khả quan.

1 TỶ ĐỒNG CÓ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG KHÔNG?

Một trong những lý do khiến giá bán dự án TMS Luxury Đà Nẵng được xếp hạng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có giá bán cao tại Đà Nẵng là bởi:

+ Vị trí TMS Luxury Đà Nẵng tọa lạc trên cung đường du lịch nổi tiếng của thành phố - đường Võ Nguyên Giáp, cách bãi biển Mỹ Khê 200m và công viên Biển Đông 500m.

Ưu điểm vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Ưu điểm vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng

+ Hội tụ nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp: phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… với điểm nhấn bể bơi đáy kính tràn đua ra không trung trên nóc tòa nhà, khu vực Spa trải rộng 700m2.

1 tỷ đồng mua được dự án TMS Luxury Đà Nẵng

1 tỷ đồng mua được dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Như vậy, để sở hữu một căn hộ du an TMS Luxury Da Nang trong thời điểm này, khách hàng cần bỏ ra từ 2 tỷ đồng trở lên. Tuy nhiên, với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ, số tiền đầu tư chỉ từ 600 triệu đồng ban đầu. Điều đó lý giải cho việc, 1 tỷ đồng có mua được TMS Luxury Đà Nẵng hay không?

CƠ HỘI ĐẦU TƯ MUA DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Với việc sở hữu căn hộ dự án TMS Luxury Da Nang, khách hàng đã và đang có trong tay 1 tài sản giá trị, sinh lời hiệu quả trong tương lai và dự kiến tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Lợi nhuận đầu tư căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Lợi nhuận đầu tư căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư tại chính dự án TMS Luxury Đà Nẵng khi khách hàng được tham gia chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận 10% giá trị căn hộ/năm trong thời gian 10 năm và từ năm thứ 11 là 85% lợi nhuận cho thuê. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng dành tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại dự án và trao đổi kỳ nghỉ tại các dự án mang thương hiệu TMS Group.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386