You are here

Thông tin Condotel Furama Đà Nẵng mới nhất năm 2017

Condotel Furama Đà Nẵng kết thúc một năm 2016 đầy bội thu với hàng loạt các giao dịch được ký kết từ khách hàng khắp cả nước, đặc biệt từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sang năm 2017 này, du an Furama Danang vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, hứa hẹn một năm phát triển và thành công rực rỡ không kém gì năm 2016 qua. Thông tin Condotel Furama 2017 này có nhiều thay đổi trong năm mới, chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số thông tin về dự án Condotel rất hot tại thành phố Đà Nẵng này để khách hàng cập nhật và có dự định đầu tư trong năm mới này.

=>> Tìm hiểu đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng tại đây: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/biet-thu-bien-da-nang-tim-hieu-thong-tin-du-an-dau-tu

Tìm hiểu đầu tư dự án Condotel Furama Đà Nẵng

Tìm hiểu đầu tư dự án Condotel Furama Đà Nẵng

THÔNG TIN CONDOTEL FURAMA ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Mở bán tòa Elite dự án Condotel Furama

Mặt bằng Condotel Furama Đà Nẵng gồm có 3 tòa đó là tòa Bắc, tòa Nam và tòa Elite. Trong đó tòa Bắc đã được mở bán trong năm 2016 và bán hết ngay trong vài tháng kể từ khi dự án được ra mắt. Điều này đã tạo nên một cơn sốt rất lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng lúc bấy giờ, đưa Condotel Furama Da Nang trở thành một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tiếp nối thành công của tòa Bắc, tòa Nam được mở bán sau đó cũng nhận được sự quan tâm nhiều không kém. Bước sang năm 2017 này, thong tin Furama Danang tiếp tục vẫn mở bán tòa Nam, vì thế khách hàng quan tâm và có nhu cầu đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng có thể liên hệ với các đơn vị phân phối dự án để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án này.

Đặc biệt trong năm 2017 này, tòa Elite của dự án Furama Ariyana Đà Nẵng sẽ chính thức được tung ra thị trường bất động sản. Đây là tòa tháp được đánh giá rất cao về thiết kế, tiện ích và đẳng cấp, nổi bật nhất trong 3 tòa của dự án Condotel Furama Ariyana Da Nang. Chính vì thế mà tòa tháp này có tên là “Elite” có nghĩa là ưu tú, nổi bật. Tòa Elite Condotel Furama sắp được mở bán hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội sinh lời trong năm 2017 này.

Cơ hội đầu tư vào dự án Condotel Furama Đà Nẵng 2017

Thiết kế căn hộ Condotel Furama Da Nang

Thiết kế căn hộ Condotel Furama Da Nang

Thiên đường nghỉ dưỡng tại Furama Đà Nẵng

Thiên đường nghỉ dưỡng tại Furama Đà Nẵng

Thị trường Condotel vô cùng sôi động tại thành phố Đà Nẵng

Thị trường Condotel vô cùng sôi động tại thành phố Đà Nẵng

Tìm hiểu Condotel Furama Đà Nẵng để thấy rằng, dự án condotel cao cấp hot nhất Đà Nẵng này mang lại cơ hội đầu tư sinh lời rất cao cho khách hàng và các nhà đầu tư dự án. Chủ đầu tư Furama Đà Nẵng cam kết lợi nhuận dành cho khách hàng đầu tư vào dự án này con số là 10%/năm. Như vậy chỉ khoảng 10 năm là khách hàng đã có thể thu hồi lại nguồn vốn của mình, đồng thời có thêm một căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc tại Đà Nẵng – một trong những thành phố đáng sống nhất của Việt Nam, căn hộ Condotel Furama Ariyana này vẫn có khả năng sinh lời, thậm chí còn nhiều hơn so với trước bởi thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng ngày càng trở nên sôi động.

Giá bán cho mỗi căn hộ tại du an Condotel Furama Da Nang là từ 40 – 50tr/m2 phụ thuộc vào thời điểm mở bán và vị trí của căn hộ đó trong tổng thể dự án Furama Đà Nẵng. Đây là mức giá bán hết sức hợp lý so với các dự án Condotel hoặc bất động sản nghỉ dưỡng khác tại thị trường Đà Nẵng. Hơn nữa, chủ đầu tư dự án cũng hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong tiến độ thanh toán, chính sách vay vốn ngân hàng, chính sách dành cho khách hàng thanh toán sớm khi mua bán căn hộ Condotel Furama.

Thông tin về dự án Condotel Furama Đà Nẵng trong năm 2017 cùng những xu hướng đầu tư hot nhất trong năm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đường dẫn: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/furama-condotel-da-nang-ariyana-con...

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386