You are here

BÁN ĐẤT ĐÀ NẴNG MUA VỊ TRÍ VEN BIỂN ĐẸP ĐÀ NẴNG

BÁN ĐẤT ĐÀ NẴNG MUA VỊ TRÍ VEN BIỂN ĐẸP ĐÀ NẴNG

Các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng vị trí đẹp hiện đang hút khách đầu tư và ban dat Da Nang trở thành một trong những thị trường sôi động nhất năm 2016. Theo các chuyên gia môi giới bất động sản đất đà nẵng sở dĩ được nhiều người quan tâm bởi mức giá bán hợp lý phù hợp với số đông khách hàng thu nhập trung lưu và phù hợp với nhu cầu thực, đáp ứng kì vọng của đông đảo khách hàng. Có thể nói đầu tư mua đất đà nẵng hiện nay có kì vọng tăng giá và sinh lợi nhuận lớn hơn nhiều so với đầu tư tại Hà Nội hay t.p Hồ Chí Minh.

Mua bán đất Đà Nẵng ven biển vị trí đẹp
Mua bán đất Đà Nẵng ven biển vị trí đẹp 

Lựa chọn đất ở vị trí đẹp ven biển Đà Nẵng?

Đất Đà Nẵng vị trí đẹp chủ yếu tập trung tại quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn đặc biệt dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp - Trường Sa.

Quận Ngũ Hành Sơn: Mua đất ven biển Đà Nẵng vị trí đẹp tại quận Ngũ Hành Sơn đang thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư bởi nơi đây sở hữu đường bờ biển dài kinh tế phát triển ổn định. Hiện nay khu vực này có nhiều lô đất đang được mở bán với mức giá đa dạng từ trung cấp tới cao cấp tuỳ thuộc vị trí và diện tích.

Quận Sơn Trà: thị trường bán đất Đà Nẵng quận Sơn Trà đang vô cùng sôi động với hàng nghìn các giao dịch diễn ra liên tục. Sơn Trà có ưu điểm về vị trí địa lý và được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nhiều thắng cảnh đẹp, khí hậu ấm áp quanh năm, tránh được gió bão. Đặc biệt nơi đây nằm trong định hướng phát triển kinh tế của thành phố

Đưỡng Võ Nguyên Giáp mang tên vị tướng tài hoa của Việt Nam  trực thuộc quận Sơn Trà có chiều dài hơn 7km, rộng 30 m bao gồm tất cả 4 làn đường và 2 vỉa hè cách biển chưa đầy 200 m. Đường Võ Nguyên Giáp đã trở thành một trong những cung đường huyết mạch tại Đà Nẵng góp phần thay đổi cảnh quan đô thị và là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hoá, kinh tế, chính trị quan trọng của thành phố. Theo quy hoạch, trong tương lai đường Võ Nguyên Giáp là con đường “du lịch - dịch vụ” cao cấp mang thương hiệu quốc tế với những giá trị vô hình và hữu hình xứng tầm với công lao vị đại tướng đầu tiên của dân tộc.

 Đất Đà Nẵng ven biển vị trí đẹp giá hợp lý
 Đất Đà Nẵng ven biển vị trí đẹp giá hợp lý 

Giá bán đất nền ven biển vị trí đẹp tại Đà Nẵng

Hiện nay giá đất ven biển Đà Nẵng vị trí đẹp thuộc hai mặt tiền đường Võ Nguyên Gi áp và Hà Chương được chào bán với giá:  rơi vào khoảng 120 triệu đồng/m2 trên tuyến đường Trường Sa cũng đạt mức 100 triệu đồng/m2 và đang có xu hướng tăng giá lên từng ngày đặc biệt là những nền đất đẹp xây dựng khách sạn, chung cư cao cấp, biệt thự chính vì vậy đầu tư dat ven bien da nang là lựa chọn hợp lý, thông minh của những nhà kinh doanh thức thời.

Trong báo cáo từ quý II năm 2015 thì giá biệt thự Đà Nẵng đã tăng tới 9%, giá căn hộ tăng 17% và giá căn hộ ven biển dao động từ 21 – 73 triệu/m2.

Bên cạnh đầu tư lớn như condotel, dự án quy mô tầm cỡ thì theo đánh giá của một số nhà môi giới trên thị trường Đà Nẵng hiện nay đang hình thành một số nhóm đầu tư nhỏ lẻ chen chân vào BDS nghĩ dưỡng thông qua xây dựng khách sạn chất lượng 2 – 3 sao đón khách du lịch bụi, hộ gia đình, chính vì vậy các hoạt động bán đất Đà Nẵng vị trí đẹp, mua đất Đà Nẵng vị trí đẹp diễn ra vô cùng sôi động và nhộn nhịp.

Ở phân khúc rẻ hơn khách hàng có thể tham khảo một số dự án đất nền ven biển Đà Nẵng vị trí đẹp như

=> Dự án SENTOSA RIVERSIDE Đà Nẵng

Dự án này có vị trí toạ lạc tại phía Nam của Đà Nẵng với những ưu thế vượt trội về địa hình, thế đất, phong thuỷ, hệ thống giao thông, cơ sở vật chất hạ tầng. Hiện tại những lô đất nền tại đây có mức giá bán chỉ từ 5 – 7 triệu/m2 và ngân hàng hỗ trợ giải ngân lên tới 70%

Thị trường đất ven biển Đà Nẵng tấp nập “kẻ bán, người mua”

Có thể nói năm 2016 là một năm thành công của bất động sản Đà Nẵng trên tất cả các loại hình từ biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn condotel, khách sạn, tới đất nền ven biển Đà Nẵng. . . Với vô vàn sản phẩm đa dạng chưa bao giờ thị trường Đà Nẵng lại sôi động đến thế. Cùng những thành công của năm cũ, năm 2017 sẽ đánh dấu bước tiến mới và xa hơn khi lần đầu tiên hội nghị APEC  (diễn đàn kinh tế châu Á – Thái Bình Dương) một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên được đăng cai tổ chức tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” mang đến cơ hội kinh doanh cho những nhà đầu tư thức thời.

 Đất Đà Nẵng ven biển vị trí đẹp đang làm nóng thị trường bất động sản
 Đất Đà Nẵng ven biển vị trí đẹp đang làm nóng thị trường bất động sản 

Tại thời điểm này đất ven biển Đà Nẵng chưa bao giờ “nóng” đến thế khi lượng khách hàng quan tâm tìm hiểu quá lớn và hàng nghìn các giao dịch được diễn ra liên tục. Khi quỹ đất vị trí đẹp ngày càng thu hẹp thì khả năng và kì vọng tăng giá và tỉ suất sinh lợi nhuận dài hạn lớn nên trong tương lai các lô đất nền khu vực ven biển Đà Nẵng được ví như những “CON NGỖNG ĐẺ TRỨNG VÀNG”.

Thực tế cho thấy đầu tư  dự án đất ven biển Đà Nẵng  có tính ổn định hơn so với condotel hay biệt thự ven biển bởi công năng và mục đích sử dụng hoàn toàn do khách hàng quyết định

Hiện nay ban dat da nang được quyết định và phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố du lịch, chính vì vậy giá bán của mỗi khu vực rất khác nhau khiến cho thị trường tại đây luôn đa dạng tấp nập “kẻ bán, người mua”. Dễ dàng nhận thấy BDS phía Đông Đà Nẵng đang có rất nhiều lợi thế bởi đặc trưng về vị trí địa lý, danh lam thắng cảnh hút khách du lịch. Đồng thời các phân khúc đa dạng như khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng tồn tại song song nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tư vấn đầu tư mua ngay đất ven biển Đà Nẵng vị trí đẹp

Đầu tư, kinh doanh bất động sản cần phải biết chớp thời cơ bởi những giá trị mà thị trường này mang lại là lâu dài hôm nay chưa tăng giá nhưng trong tương lai giá trị khu đất bạn sở hữu có thể tăng lên gấp nhiều lần. Chình vì vậy đầu tư bất động sản là lĩnh vực đầu tư “nhanh giàu” nhất hiện nay.

Khi quỹ đất ven biển Đà Nẵng ngày càng thu hẹp thì cơ hội đầu tư  cho khách mới sẽ thấp và khả năng sinh lợi nhuận của khách hàng  cũ sẽ tăng lên vì vậy có thể nói hiện nay đầu tư đất nền Đà Nẵng chính là cuộc chạy đua về tốc độ. Đặc biệt với những khu đất hướng biển tỉ suất phát sinh lợi nhuận cao hơn nhiều so với những khu đất khác được thống kê cụ thể như sau: cao hơn trong khoảng 10 – 18% loại hình căn hộ, từ 8 – 10% loại hình văn phòng cho thuê.

Hiện nay, Thủ Đô Land là đơn vị phân phối những DU AN DAT VEN BIEN DA NANG VI TRI DEP. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản và vô cùng am hiểu thị trường Đà Nẵng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đầu tư đất vị trí đẹp ven biển Đà Nẵng

Chi tiết thông tin cập nhật liên tục về thị trường Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng :

http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/ban-dat-da-nang-mua-vi-tri-ven-bien-dep-da-nang

Tin tức dự án

BÁN ĐẤT ĐÀ NẴNG MUA VỊ TRÍ VEN BIỂN ĐẸP ĐÀ NẴNG

BÁN ĐẤT ĐÀ NẴNG MUA VỊ TRÍ VEN BIỂN ĐẸP ĐÀ NẴNG Các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng vị trí đẹp hiện đang hút khách...

BÁN ĐẤT VEN BIỂN ĐƯỜNG TÂN TRÀ NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG

Bán đất ven biển Tân Trà (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đã đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng...

BÁN ĐẤT XÂY BIỆT THỰ Ở TẠI QUẬN NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG

Bán đất xây biệt thự ở quận Ngũ Hành Sơn được coi là khu vực đẹp nhất để xây dựng các “cung điện xa xỉ” phục vụ nhu cầu...

BÁN ĐẤT XÂY BIỆT THỰ Ở TẠI QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất xây biệt thự Đà Nẵng đã thu hút khách hàng đầu tư khắp cả nước, chủ yếu ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với...

BÁN ĐẤT MẶT ĐƯỜNG VÕ NGUYÊN GIÁP NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG

Với sức hút của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong những năm gần đây, nhiều khách hàng từ khắp các tỉnh thành trong...

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386