You are here

700 triệu có mua được condotel Đà Nẵng không?

Hiện tại, condotel Đà Nẵng chính là kênh đầu tư nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Chỉ trong thời gian ngắn đã có khá nhiều dự án ra mắt và nhanh chóng mở bán chính thức, làm thị trường bất động sản sôi động trở lại ngay thời gian nghỉ lễ dài.

Hầu hết các dự án condotel Đà Nẵng đều sở hữu những vị trí đắt giá, và có thiết kế tiện ích tuyệt vời, nên thông tin: “700 triệu mua được condotel Đà Nẵng” chính là điều mà nhiều người khó tin.

MUA CONDOTEL ĐÀ NẴNG GIÁ CHỈ 700 TRIỆU

Mua condotel Đà Nẵng giá chỉ 700 triệu, đúng là điều làm người khác khó tin, vì bình thường giá trị của một căn hộ condotel có giá thấp nhất cũng phải >1 tỷ đồng.

Nhưng với chính sách bán hàng khá thuyết phục cảu đơn vị chủ đầu tư condotel Đà nẵng, thì những khách hàng nào sở hữu trong tay 700 triệu thì hoàn toàn yên tâm là có thể đầu tư dễ dàng vào dự án condotel Đà Nẵng bất kỳ.

Chính sách thường thấy ở bất kỳ một dự án condotel Đà Nẵng đó chính là:

+ Khi mua condotel Đà Nẵng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng uy tín nhất.

Ví dụ: Khi đầu tư vào dự án condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green Đà Nẵng, một siêu dự án tại Đà Nẵng đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Giá bán hiện tại của dự án này là: 34 – 37 triệu, tức là khi đầu tư vào căn hộ 1 phòng ngủ Hào BÌnh Green với giá trị lên tới 1,4 tỷ, mà trong tay khách hàng chỉ có 700 triệu đồng.

Với số vốn ban đầu như vậy, khiến rất nhiều nhà đầu tư còn e ngại chưa giám đầu tư vào dự án tiềm năng này. Nhưng đây thực sự là một điều thiếu xót nếu, quý khách chưa tìm hiểu kỹ dự án.

 Khi đầu tư vào condotel Đà Nẵng – Hoà Bình Green khách hàng chỉ cần đóng trước 50 triệu để vào hợp đồng dự án, giữ căn hộ mà khách hàng muốn đầu tư, tiếp đó khách hàng tham ra tiến độ thanh toán chính thức của từng giai đoạn một.

Tại giai đoạn đầu khách hàng đóng 30% căn hộ: Tức tầm >400 triệu/căn, sau đó khách hàng hoàn toàn có nhận số vốn vay từ phía ngân hàng với lãi suất 0% trong 1 thời gian dài. Hay khách hàng có thể đóng luôn 50% căn hộ tức 700 triệu còn lại do ngân hàng hỗ trợ.

Đây là một cơ hội có một không hai mà khách hàng cần biết kịp thời để tìm ra một kênh đầu tư lý tưởng cho mình, tránh bỏ lỡ mất cơ hội đầu tư.

Trên đây là một ví dụ điển hình của một dự án Condotel Da Nang, vẫn còn rất nhiều dự án condotel Đà Nẵng khác mà khách hàng cần biết tới để kịp thời đầu tư, muốn biết thông tin chi tiết mời khách hàng tìm hiểu tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386